Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Giới thiệu công ty kỳ phong


Được thành lập từ  năm 2008, Công ty TNHH  Thương mại và Xuất  nhập khẩu  Kỳ Phong chuyên nhập khẩu và phân  phối các mặt  hàng mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng với mục tiêu cung  cấp những  sản phẩm chất lượng  cao và  an toàn  theo tiêu  chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hiện nay  công ty là  nhà  phân phối độc  quyền thương hiệu mỹ phẩm Lanopearl gồm có các  nhãn  hàng Lanopearl , Rebirth , LifeSpring, Mt Retour với hàng  trăm mặt  hàng chăm sóc da và thực phẩm chức năng lấy nhau thai cừu làm thành phần chủ đạo, nổi tiếng  khắp  nước Úc và  trên thế giới.

Các  sản phẩm mỹ phẩm nhau thai cừu được đặc chế chăm sóc chuyên biệt cho  từng loại da, có  tác dụng  thấm  sâu vào bên  trong  để nuôi  dưỡng da (bao gồm cả thân bì và hạ bì).

Đặc  biệt là dòng  Serum  dưỡng chiết xuất từ Nhau thai cừu giúp nuôi dưỡng da, cung cấp độ ẩm để da chống lại sự mất nước. Hơn nữa, Serum có phân  tử nhỏ hơn  lỗ chân lông nên  thẩm thấu qua da rất nhanh, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong mang đến cho bạn một làn da một cảm giác thật căng mịn và sáng ngời.

Nhau thai cừu từ  lâu được Hoàng gia Anh và giới quý tộc biết đến như một loại thuốc quý  trong làm lành vết  thương, dưỡng ẩm cho da khô, chống lão hóa da, phục hồi da tổn thương sau can thiệp thẩm mỹ… được các bác sĩ và chuyên gia Da liễu tin dùng.

Ưu thế của các sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục quản lý Dược Úc và Việt Nam, đảm bảo hiệu quả và độ dung nạp cao đã được kiểm chứng  qua các thử  nghiệm lâm sàng, hiện được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

TRIỂN LÃM HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI HEALTHCARE AND PHARMACY

Chúng tôi là những người đã từng sống học tập và làm việc tại Úc, một đất nước có môi trường sống thật lí tưởng, là kho báu thiên nhiên khổng lồ cho muôn loài sinh vật, số lượng cừu đông hơn số người, và chúng tôi khám phá một điều rất thú vị.
 

"Du khách sau khi thăm nước Úc, thường ra về với thật nhiều quà và một sản phẩm mà nhiều du khách Châu Á lựa chọn là các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm từ nhau thai cừu, tinh dầu đà điểu, mỡ cừu. Các sản phẩm mà từ lâu họ đã biết đến như loại dược mỹ phẩm thiên nhiên an toàn trong việc dưỡng ẩm, làm mờ các vết nhăn, vết nám, thâm đen, giải độc chống lão hóa cho da."
 

 Từ phát hiện thú vị trên và quan sát của chúng tôi vào 1 ngày cuối tuần tại 1 cửa hàng mỹ phẩm Lanopearl tại thành phố xinh đẹp Brisbane-tiểu bang Queensland, một cô gái Châu Á bước vào quầy và mua thật nhiều mỹ phẩm làm từ nhau thai cừu, mỡ cừu và tinh dầu đà điểu.  mỹ phẩm Lanopearl tại Việt Nam.

Tôi hỏi: “Tại sao bạn mua nhiều vậy?”

Cô ấy trả lời: “Tôi mua nhiều để tặng người thân của tôi.”

Tôi tiếp lời: “Điều gì làm bạn tự tin để mua nhiều vậy”?

Cô ấy trả lời: “Tôi và chị của tôi đã dùng nhiều rồi và kết quả rất tốt, nó giữ cho làn da tôi luôn mềm mại và mịn màng thật tuyệt”

 

Điều đó chưa đủ thuyết phục tôi nhưng làm tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về loại mỹ phẩm đặc biệt này.

Trên chuyến bay nghỉ phép từ Sydney về Tp.HCM tôi có mang 20 mẩu sản phẩm nhau thai cừu của Lanopearl về Việt nam tặng người thân. Sau một thời gian sử dụng, phản hồi của họ về chất lượng mỹ phẩm Lanopearl là rất tốt. Không những vậy, họ còn thúc giục chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm này về Việt Nam và vài người trong số đó hiện tại là nhà phân phối trung thành của mỹ phẩm Lanopearl tại Việt Nam.

Hotline: 0913 618 061
Chat Online: